Vệ sinh công nghiệp,Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy Phúc Khang Trang - Thi Công Sơn Epoxy - Vệ Sinh Công Nghiệp
Top
Thông tin liên hệ
0932.097.534
Vệ sinh sau xây dựng
0911.6666.14
Dịch vụ > Vệ sinh công nghiệp,Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy

Vệ sinh công nghiệp,Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy

Dịch vụ  vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy của chúng tôi luôn là niềm tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho từng vị trí mà chúng tôi đảm nhận. Ở mỗi công nhân đều có nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của vệ sinh môi trường và mỗi người đều tuân thủ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn chất lượng tại vị trí mình cũng như với môi trường chung. Luôn áp dụng những công nghệ làm sạch mới nhất, máy móc hiện đại và hóa chất an toàn giúp đảm bảo tuyệt đối cho nhà xưởng và công nhân một môi trường xanh sạch đẹp giúp họ tự tin làm việc hăng say hơn. 

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng​, nhà máy

Chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.

Nhân lực vệ sinh của chúng tôi trong thực hiện vệ sinh như thế nào?

Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy, nhà máy. Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người, vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi Làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy đó chính là: Đào tạo chuyên nghiệp. Đến nay chúng tôi  có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình, và cũng không kém phần chuyên nghiệp như dịch vụ vệ sinh công nghiệp  chúng tôi.

Cam kết của dịch vụ vệ sinh chúng tôi trong thực hiện Dịch vụ nhà xưởng, nhà máy

Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy là một dịch vụ đa dạng, yêu cầu một sự đầu tư, quyết tâm thực hiện đến không ngờ đối với dịch vụ vệ sinh chúng tôi để có thể mang lại cho các nhà máy một dịch vụ tốt nhất. Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa , Dịch vụ vệ sinh chúng tôi luôn cam kết chất lượng trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết.

 

 

Quy trình vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy tại công ty vệ sinh chúng tôi

 

Bước 01: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng, nhà máy


Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây cáp treo… Với các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp đặc thù, công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm để tránh bị dính bụi bẩn.

 

Bước 02: Vệ sinh tường nhà xưởng nhà máy


Chúng tôi sẽ vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên nhà . Tùy theo độ cao của nhà mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ.

Bước 03: Lau máy móc, thiết bị nhà xưởng, nhà máy


Sau khi đã lau xong trần và tường nhà, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc…

Bước 04: Vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy

Đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, và được thực hiện sau khi ba bước ở trên đã xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch. Ở mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đó khi nghiệm thu chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn cả Khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt nhiều năm qua, công ty luôn nhận được những đánh giá tích cực, và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bước 05: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng, nhà máy


Khi các bước trong quy trình vệ sinh nhà xưởng, nhà máy ở trên đã được hoàn thiện, chúng tôi luôn giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ nghiệm thu với Khách hàng.

 

Như vậy trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh nhà xưởng đang được áp dụng tại công ty vệ sinh chúng tôi. Việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng, nhà máy trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, đảm bảo cho không gian luôn sạch đẹp, thoáng mát… Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng nhà máy theo quy trình chỉ được thực hiện bởi các công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bởi công tác vệ sinh nhà xưởng, nhà  máy đòi hỏi phải có rất nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

Sàn nhà xưởng sau khi thi công xong:

Công ty vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng và kho bãi, công xưởng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi được thành lập với đội ngũ nhân viên, công nhân có rất nhiều kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực các lĩnh vực Vệ Sinh Công Nghiệp chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng hoàn toàn mọi quý khách.