DỊCH VỤ LAU KÍNH UY TÍN TẠI QUẬN 1 Phúc Khang Trang - Thi Công Sơn Epoxy - Vệ Sinh Công Nghiệp
Top
Thông tin liên hệ
0932.761.534
Vệ sinh sau xây dựng
0932.761.534
Khuyến mãi tặng gói kiểm soát côn trùng
Kiến thức tham khảo > DỊCH VỤ LAU KÍNH UY TÍN TẠI QUẬN 1

DỊCH VỤ LAU KÍNH UY TÍN TẠI QUẬN 1

Bạn đang lo ngại về hệ thống kính của toàn nhà cao tầng, văn phòng. Bởi lẽ việc lau kính tòa  nhà  cao tầng, văn phòng không phải ai cũng có thể làm được. Công việc này yêu cầu một đội thợ lành nghề, có máy móc hỗ trợ tốt. hãy đến với  công ty Công ty Phúc Khang Trang của chúng tôi, sẽ đem đến cho  bạn những  dịch  vụ lau kính uy  tín, chất lượng  đảm bảo. đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Những công việc diễn ra trong quá trình lau kính tòa nhà, văn phòng,..:

Bên ngoài tòa nhà: Đối với các nhà nhiều tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài rộng thì  việc vệ sinh, bảo trì, don dẹp yêu cầu phải có những thiết bị chuyên dụng hỗ trợ như hệ thống thang leo, dây đu và quan trọng là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đã từng có kinh nghiệm làm việc. Có như thế thì bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn  trong lao động.

Bên trong tòa nhà: Việc làm sạch các phần kính  ở bên trong đối với các công trình lớn cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính  ở bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như  sảnh phải được vệ sinh liên tục, để tạo cảm giác sang trọng, thoáng mát, sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt cho các đối tác, khách hàng khi bước vào tòa nhà cũng như khi ngồi làm việc. Việc dọn dẹp và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của của toàn bộ  khu nhà.

Quy trình  lau kính uy tín của công ty chúng tôi

 

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp   dịch vu lau  kính của quý khách hàng, công ty của chúng tôi sẽ có nhân viên xuống khảo sát thực tế và trong vòng vài giờ hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục hoặc trọn gói.

   Bước 2: Nếu khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch  vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng vài ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành dịch vụ vệ sinh lau kính. Tuy nhiên đối với những công trình lớn hoặc phức tạp quý khách hàng cần liên hệ sớm từ 2 đến 5 ngày.

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

   Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

 

Đến với công ty Phúc Khang Trang chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do oxy hóa, nước mưa… hay các vết bẩn còn đọng  lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính …Khi công việc làm xong, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.

Bằng những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã chứng minh thì tin chắc bạn không bao  giờ thất vọng về toàn thể dịch vụ vệ sinh kính  của chúng tôi, Bên cạnh dịch vụ vệ sinh lau kính, chúng tôi  còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác như vệ sinh văn  phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh giặt thảm, vệ sinh ghế sofa ,. hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ những yêu cầu của bạn.Bạn đang lo ngại về hệ thống kính của toàn nhà cao tầng, văn phòng. Bởi lẽ việc lau kính tòa nhà cao tầng, văn phòng không phải ai cũng có thể làm được. Công việc này yêu cầu một đội thợ lành nghề, có máy móc hỗ trợ tốt. hãy đến với công ty Công ty Phúc Khang Trang của chúng tôi, sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ lau kính uy tín, chất lượng đảm bảo. đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Phúc Bùi ( Vệ sinh công nghiệp)