Những điều cần biết về sơn epoxy sàn nhà xưởng Phúc Khang Trang - Thi Công Sơn Epoxy - Vệ Sinh Công Nghiệp
Top
Thông tin liên hệ
0932.097.534
Vệ sinh sau xây dựng
0911.6666.14
Kiến thức tham khảo > Những điều cần biết về sơn epoxy sàn nhà xưởng

Những điều cần biết về sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sơn epoxy sàn nhà xưởng là loại sơn được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trong thi công nội thất các nhà máy, nhà kho, khu chế xuất,.. Nhưng liệu các bạn đã biết đến những đặc điểm nổi trội mà sản phẩm này mang đến cho người dùng? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm sơn epoxy này trong bài viết sau.

 

Sơn epoxy là dòng sơn như thế nào?

Loại sơn epoxy là dòng sơn có 2 thành phần chính: thành phần sơn và thành phần đóng rắn nhằm giúp người dùng chỉ việc trộn đều 2 thành phần với nhau để sử dụng. Sơn đã được phân chia tỉ lệ chuẩn xác và khi trộn đều hai thành phần này sẽ tạo thành các liên kết vững chắc bên trong mạng lưới epoxy. Ngoài ra, màu sơn epoxy được làm từ màu tự nhiên rất an toàn cho người dùng, thành phần bột độn được trộn vào trong sơn giúp kiểm soát độ lắng của sơn cũng như hiệu quả thi công.

Tại sao sơn epoxy lại thích hợp dùng trong nhà kho, xưởng?

Sơn epoxy - Người bạn đáng tin cậy cho các sàn nhà xưởng, kho, hầm gửi xe,.. 

Đa số các nhà xưởng, khu công nghiệp đều sử dụng loại sơn này vì đây là dòng sơn có nhiều tính năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật tại đây. Sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ giúp sàn nhà luôn luôn được bảo vệ bởi tính năng chịu lực, chịu được các chất hoá học ăn mòn của sơn. Vì thế, bạn sẽ không còn lo lắng về việc bung tróc sơn, mài mòn khi sử dụng dẫn đến ảnh hưởng môi trường bên trong xưởng. Dịch vụ Phúc Khang Trang tự hào là nhà cung cấp sơn epoxy sàn nhà xưởng chính hãng giúp bảo vệ sàn nhà xưởng bạn trong suốt một thời gian dài mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng của sàn nhà.

Những điều cần lưu ý trong thi công.

thi công sơn epoxy nhà xưởng

Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng đúng cách đem đến chất lượng lâu dài.

-       Nên sử dụng sơn lót khi thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng nhằm giúp tạo thành lớp liên kết trung gian cho lớp sơn phủ và nền và tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

-       Cần xử lý nền hoàn thiện như tạp bề mặt phẳng cho sàn nhà, loại bỏ dị vật hay những lớp dầu, rỉ sét trên nền nhà và tạo độ nhám cho nền nhà trước khi thi công.

-       Sau khi thi công, sơn cần được bảo quản trong thùng. Cách tốt nhất để bảo quản sơn epoxy chính là dùng thùng đứng, đặt ở nơi thoáng mát, đóng kín nắp để bảo vệ sơn.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng là dòng sơn giúp bảo vệ sàn nhà kho, xưởng bạn khỏi những tác động, mối nguy hại bên ngoài tốt nhất. Dịch vụ Phúc Khang Trang cung cấp dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng uy tín, chất lượng và giá thành rất phải chăng giúp bạn sở hữu một sàn nhà chất lượng tốt nhất. 

Bài viết tham khảo: https://giaiphapsonepoxy.com/son-nen-nha-xuong/