ĐÁNH BÓNG, PHỤC HỒI SÀN ĐÁ GRANITE, MARBLE Phúc Khang Trang - Thi Công Sơn Epoxy - Vệ Sinh Công Nghiệp
Top
Thông tin liên hệ
0932.761.534
Vệ sinh sau xây dựng
0932.761.534
Khuyến mãi tặng gói kiểm soát côn trùng
Dịch Vụ ĐÁNH BÓNG, PHỤC HỒI SÀN ĐÁ GRANITE, MARBLE

ĐÁNH BÓNG, PHỤC HỒI SÀN ĐÁ GRANITE, MARBLE

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite, Marble của chúng tôi đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng sự phục vụ tận tình, chu đáo và những phương pháp đánh bóng sàn đá tân tiến, hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các khách hàng khó tính nhất tại các cao ốc, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,.. Nếu bạn có các như cầu sau:

- Đánh bóng sàn đá mới đưa vào sử dụng để tăng vẻ đẹp của sàn đá, tườngđá, duy trì cho sàn luôn sạch sẽ , sáng bóng như mới.

- Đánh bóng, phục hồi sàn đá , tường ốp đá đã qua thời gian sử dụng lâu ngày bị xuống cấp, mất độ sáng.

- Đánh bóng, bão dưỡng sàn đá để luôn tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp, kéo dài thời gian sử dụng.

- Giảm chi phí phục hồi độ bóng bề mặt sàn

- Khắc phục các lỗi của sàn đá như bị ố, rỉ sét,..

 

Việc đánh bóng sàn đá Granit hay đánh bóng đá Marble không phải là một công việc dễ dàng, công việc đòi hỏi người đánh bóng phải chuyên nghiệp , kỹ năng trong công việc và cũng là người từng trải nghiệm nhiều trong công việc này. Dịch vụ chúng tôi với những đội ngũ nhân viên có đầy đủ tố chất như vậy sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với khâu đánh bóng sàn đá.

Đá Granite  hay đá Marble có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn. Tuy nhiên, đá granite đôi khi có thể bị mất độ bóng, bị trầy xước do qua thời gian sử dụng trở nên thô ráp. 

 

Đánh bóng đá Granite đánh bóng đá Marble là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, cơ sở văn phòng và khách sạn, tòa nhà....

Chăm sóc sàn đá là chuyên môn của chúng tôi trong việc khôi phục và đánh bóng sàn đá để mang lại một sàn đá bóng sạch và sang trọng. Chúng tôi có thể thực hiện ngay cả sàn đá bị hư hỏng, bạn không cần phải thay mới vì nó rất tốn chi phí và thời gian. 

 

Các hạng mục cung cấp dịch vụ:

·        Phục hồi và đánh bóng khôi phục sàn đá Granite cũ lâu ngày bị xuống cấp. Nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, bóng sáng và có sức sống cho đá.

·        Đánh bóng bảo dưỡng đá Granite (đá Hoa Cương) định kỳ cho đá (đánh bóng bảo dưỡng hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng, hằng quý, v.v…).

·        Cung cấp hóa chất đánh bóng đá Granite (đá Hoa Cương)

·        Cung cấp dụng cụ đánh bóng sàn đá Granite (đá Hoa Cương)

·        Cung cấp Máy mài, dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite (đá Hoa Cương)

·        Cung cấp phíp mài, Pad đánh bóng đá Granite (đá Hoa Cương).

 

Khâu chuẩn bị trước khi tiến hành phục hồi hay đánh bóng sàn đá

- Thiết bị: máy chà sàn, máy hút nước, pad đen, pad đỏ, pad trắng.

- Dung dịch: Freedom, Pasta Blanca, Nova Shine, Jonh Seal 220, dung dịch bột tẩy.
- Dụng cụ: cây lau sàn , tấm lau để quét sàn, khăn, xô, miếng đẩy bụi.

 

Các bước tiến hành công việc phục hồi hay đánh bống sàn đá

Bước 1: Làm sạch đá Granite - Marble bẩn

- Cần phải làm sạch trước khi thực hiện các phương pháp đánh bóng đá Granite để không hư hỏng bề mặt đá. Giống như nhiều loại đá khác, đá granit không đáp ứng tốt với các chất có tính axit như giấm, rượu vang hoặc chanh. Nên dùng nước xà phòng ấm và một miếng vải sợi nhỏ mềm sẽ là tốt nhất.

Bước 2: Loại bỏ vết ố từ đá Granite - Marble

- Mặc dù đá granit không dễ bị vết bẩn như một số loại đá khác. Nhưng nếu một cái gì đó được đổ trên đá granit và đã ngấm vào đá. Chúng tôi sẽ xem xét sử dụng một thuốc đắp để loại bỏ vết bẩn. Để làm thuốc đắp, trộn một loại bột mịn, chẳng hạn như baking soda với hydrogen peroxide để tạo thành một miếng dán dày khoảng 1 tới 2 ngày sau đó chúng ta sẽ yên tâm để thực hiện công đoạn đánh bóng đá Granite quan trọng nhất

Bước 3: Đánh bóng đá Granite - Marble

- Để đánh bóng đá granite, chúng ta mua một máy đánh bóng đá granite thương mại không mài mòn. Chúng ta tiến hành đánh bóng và lau lại bằng một miếng vải mềm sạch. Đánh bóng đá granite nên được áp dụng ít nhất một lần một tháng.

- Ngoài ra còn có các giải pháp đánh bóng đá granite có thể được thực hiện 6 tháng 1 lần. Đánh phá 1 lớp bề mặt loại bỏ các vết trầy xước, các vết mờ, không bóng của đá rồi làm sạch, làm bóng lại như mới. Luôn luôn đeo găng tay khi đánh bóng bề mặt đá granit, đặc biệt là khi sử dụng các sản phẩm thương mại.

Bước 4: Bảo trì, giữ đá Granite - Marble luôn sạch

- Đá granit có thể tăng thêm giá trị cho bất kỳ toà nhà, căn hộ nào. Nó là phong cách và tăng cường sự xuất hiện của một căn phòng. Theo một số quy tắc chung để giữ đá granite tìm kiếm sáng bóng và mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi được đánh bóng: