Phúc Khang Trang - Nâng Tầm Cuộc Sống - Giải Pháp Epoxy - Vệ Sinh Công Nghiệp
Top
Thông tin liên hệ
0932.761.534
Vệ sinh sau xây dựng
0932.761.534
Khuyến mãi tặng gói kiểm soát côn trùng
Tin tức Kiến thức tham khảo
Lợi ích của sơn Epoxy
Lợi ích của sơn Epoxy

Vai trò và lợi ích của sơn Epoxy là gì?

Epoxy là chất liệu có vai trò như chất phủ kín cho sàn bê tông. Sơn epoxy có thể được sử dụng trên sàn cho các tòa nhà thương mại, lối đi bộ, nhà xưởng,kho bãi, hay tầng hầm, bãi gửi xe, bệnh viện, phòng sạch, kho đông lạnh ngay cả trên tường hoặc trần nhà và thường là trên sàn nhà xưởng sản xuất.

VỆ SINH KÍNH CAO TẦNG TẠI HỒ CHÍ MINH
VỆ SINH KÍNH CAO TẦNG TẠI HỒ CHÍ MINH

VỆ SINH KÍNH CAO TẦNG TẠI HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY PHÚC KHANG TRANG  0932097534

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh kính mặt tiền và bảo trì, chúng tôi tại Tp.Hồ Chí Minh  biết làm thế nào để loại bỏ các vết bẩn khó khăn nhất của một cách an toàn và nhanh chóng từ mặt tiền của tòa nhà. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh kính giàu kinh nghiệm và các phương án thi công an toàn , trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị đu dây vệ sinh kính hiện đại và được kiểm định thường xuyên.
 

Dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết
Dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết

Năm 2018 sắp hết, năm 2019 cận kề. Chỉ còn 6 ngày nữa là đến Tết Dương Lịch, 42 ngày nữa đến Tết Nguyên Đán 2019 của năm Kỷ Hợi. Đó cũng  chính là thời điểm các công ty vệ sinh công nghiệp tất bật với công việc. Nếu không sử dụng đến dịch vụ vệ sinh, bạn sẽ phải tự mình dọn vệ sinh nhà cửa để đón Tết 2019  – một truyền thống lâu đời của hầu hết người dân Việt Nam. Nhưng làm thế nào để dọn nhà cửa một cách nhanh chóng mà hiệu quả? Bạn đã biết chưa? Hãy để PHÚC KHANG TRANG giúp bạn và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ .Đảm bảo gia đình bạn sẽ đón năm mới trong một không gian trong lành và thoáng mát nhất, chỉ với khoản kinh phí bỏ ra thấp nhất.

Kết quả hình ảnh cho dọn vệ sinh nhà đón tết

Trăn trở với nghề - Vệ sinh công nghiệp !
Trăn trở với nghề - Vệ sinh công nghiệp !

Trăn trở với nghề - Vệ sinh công nghiệp!

"Vệ sinh công nghiệp là khoa học về dự đoán, công nhận, đánh giá và kiểm soát điều kiện làm việc có thể gây ra chấn thương hoặc bệnh tật của người lao động. Nhân viên vệ sinh sử dụng để giám sát môi trường và phương pháp phân tích để phát hiện mức độ tiếp xúc với người lao động và sử dụng kỹ thuật, kiểm soát thực tế làm việc, và các phương pháp khác để kiểm soát các mối nguy hiểm sức khỏe."

Tâm sụ của giám đốc công ty vệ sinh công nghiệp

Vấn nạn dịch vụ vệ sinh kém chất lượng tràn lan
Vấn nạn dịch vụ vệ sinh kém chất lượng tràn lan

Vấn nạn dịch vụ vệ sinh kém chất lượng tràn lan khắp mọi nẻo đường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Khách hàng mất lòng tin vào dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Nói về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn sẽ không mấy xa lạ với người dân tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.Sự phát triển nhanh chóng về kinh tế dẫn đến nhu cầu nhà ở cũng tăng cao tại các thành phố lớn đặc biệt như tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng dịch vụ “vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng trong khoảng 05 năm trở lại đây.

dịch vụ vệ sinh

CÁCH NHẬN BIẾT NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT BỊ Ô NHIỄM
CÁCH NHẬN BIẾT NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT BỊ Ô NHIỄM

1️⃣ Khi bạn tắm thì thấy ngứa ngoài da. Khi bạn đánh răng thì ngửi thấy mùi tanh của nước. Khi bạn rửa mặt thì mắt bi đau ngứa mắt.

2️⃣ Khi bạn xả nước ra thì cặn bẩn nước màu đen, màu vàng chẩy ra.

3️⃣ Khi Bạn đun nước thấy cặn trắng can xi

4️⃣ Khi bạn thay lõi của máy lọc nước thì lõi lọc đen xì, vàng khè bám vào lõi.

5️⃣ Khi bạn tắm, rửa mặt nước cháy yếu rất khó chịu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Phúc Khang Trang
Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Phúc Khang Trang

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì mức sống của người dân cũng từng bước được nâng lên. Do đó, con người có xu hướng đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng và vấn đề vệ sinh để đảm bảo một cuộc sống tốt đẹp hơn, một không gian làm việc thoải mái cùng môi trường sống sạch sẽ và trong lành hơn.

Bất kì ai cũng có thể thực hiện công việc vệ sinh văn phòng, nhà ở, nhà xưởng,…Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn không có đủ thời gian để làm việc đó, hay chỉ đơn giản là bạn muốn có không gian trong lành một cách hoàn hảo nhất thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Phúc Khang Trang  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Vệ sinh Công Nghiệp là gì ?
Vệ sinh Công Nghiệp là gì ?

Việc vệ sinh thì rất đơn giản và quen thuộc với chúng ta hàng ngày rồi, còn vệ sinh công nghiệp là gì ? vệ sinh công nghiệp được hiểu như thế nào hôm nay Phúc Khang Trang sẽ định nghĩa giúp các bạn hiểu hơn về công việc vệ sinh công nghiệp này.

Công nghiệp ở đây được hiểu mang tính quy mô, có tổ chức cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại như vậy vệ sinh công nghiệp là một tổ chức làm công việc vệ sinh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sử dụng các công dụng cụ, máy móc hiện đại phục vụ cho việc vệ sinh

DỊCH VỤ LAU KÍNH UY TÍN TẠI QUẬN 1
DỊCH VỤ LAU KÍNH UY TÍN TẠI QUẬN 1

Bạn đang lo ngại về hệ thống kính của toàn nhà cao tầng, văn phòng. Bởi lẽ việc lau kính tòa  nhà  cao tầng, văn phòng không phải ai cũng có thể làm được. Công việc này yêu cầu một đội thợ lành nghề, có máy móc hỗ trợ tốt. hãy đến với  công ty Công ty Phúc Khang Trang của chúng tôi, sẽ đem đến cho  bạn những  dịch  vụ lau kính uy  tín, chất lượng  đảm bảo. đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Phúc Khang Trang nói về Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam
Phúc Khang Trang nói về Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam

HỌ LÀ AI?
HỌ ĐẾN TỪ ĐÂU?
HỌ ĐANG LÀM CÁI GÌ?????

Chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho chúng tôi khi mọi người nhìn thấy những hình ảnh trên, liên tục những hình ảnh sự kiện xuất hiện: Họp, Gala, Teambuilding....

Những câu hỏi ấy đều có câu trả lời ngay trên những hình ảnh, những hành động.

Những " Khó Khăn" của ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam
Những " Khó Khăn" của ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam

Khi khó khăn lại càng cạnh tranh khốc liệt hơn trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh – KHÓ KHĂN CHỒNG CHẤT KHÓ KHĂN

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp chủ yếu lấy công làm lời, tích tiểu thành đại. Ấy vậy mà để cạnh tranh được, các nhà cung cấp dịch vụ cũng phải trải lắm gian truân...

Hiện nhiều cơ quan, tổ chức doanh nghiệp , gia đình cũng như cá nhân có xu hướng sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê bên ngoài do sự chuyên nghiệp hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn. Nhu cầu tăng nên nguồn cung dịch vụ cũng tăng theo . Riêng TP HCM đã có hơn 600 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp . Tính chất cạnh tranh theo đó cũng càng lúc càng khốc liệt hơn.

Quy trình vệ sinh công nghiệp - Cty Phúc Khang Trang
Quy trình vệ sinh công nghiệp - Cty Phúc Khang Trang

Phuckhangtrang.com với kinh nghiệm và bề dày trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và vệ sinh gia đình, văn phòng, nhà máy, cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh giới thiệu các quy trình vệ sinh công nghiệp, vệ sinh các công trình công cộng: siêu thị, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện... vệ sinh nội thất: kính, sàn, thảm, đệm, ghế sofa...

Doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp chuyển từ “bới cái để ăn” sang “chọn cái để làm”
Doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp chuyển từ “bới cái để ăn” sang “chọn cái để làm”

Xu hướng phát triển và trình độ kỹ thuật, công nghệ của doanh nghiệp VSCN thế giới hiện đang bỏ xa Việt Nam. Ví dụ như Thái Lan, quốc gia cùng khu vực Đông Nam Á, hiện nay, hơn 95% doanh nghiệp ở nước này sử dụng các dịch vụ VSCN để vệ sinh nơi làm việc. Ở nước ta, đây là một loại hình lao động tương đối mới, và mới chỉ phát triển nhanh, mạnh trong một vài năm gần đây, chủ yếu ở các thành phố lớn, nơi có tập trung nhiều cao ốc, văn phòng như TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, hoặc nơi có nhiều khu công nghiệp, nhà máy như Bình Dương, Đồng Nai, TP. Đà Nẵng. Tại TP. Hồ Chí Minh, theo thống kê, các doanh nghiệp VSCN tại đây mới chỉ đáp ứng được khoảng 30-35% dung lượng vệ sinh của thị trường. Dù thị trường tiềm năng còn rất lớn, nhưng thực tế các doanh nghiệp trong lĩnh vực này vẫn chủ yếu còn ở trong giai đoạn “tìm việc để ăn”.

Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Biên Hòa
Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Biên Hòa

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BIÊN HÒA – Phúc Khang Trang :

    – Nhà xưởng đã được đi vào hoạt động trong thời gian dài, máy móc bị bám đầy bụi bẩn làm giảm khả năng hoạt động của máy móc giảm năng suất lao động, hay các kho xưởng đã hoạt động lâu năm trở nên cũ mốc, thậm chí còn có mùi khó chịu. Với những nhà xưởng, kho bãi quá rộng, không thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh vì các vết bẩn lâu ngày khó xử lí, cần có các thiết bị chuyên dụng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi của các công ty vệ sinh công nghiệp.

Tuyển Dụng
Tuyển Dụng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC KHANG TRANG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
GIÁM SÁT DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC KHANG TRANG  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, duy trì trong các nhà máy khu công nghiệp, các toà nhà văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện, khu đô thị….. , Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí giám sát dịch vụ vệ sinh tại các dự án trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Số lượng: 03 giám sát
 

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang - Nâng Tầm Cuộc Sống - Giá Trị Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang - Nâng Tầm Cuộc Sống - Giá Trị Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện từ những năm đầu 80 của thế kỷ 20. Du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 bắt đầu bằng công việc vệ sinh hệ thống các nhà hàng khách sạn. Qua hơn 20 năm hoàn thiện và phát triển, vệ sinh công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình đối với cuộc sống và sự phát triển của xã hội.

Đó là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe…Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

 

Chuyển đến trang 1 2  [sau]